Kiếm thêm thu nhập với AutoCAD

Xin chào, cảm ơn bạn đã ghé thăm AutoCAD Sách học tập!

Sách học tập AutoCAD (www.autocad.sachhoctap.com) là chuyên trang về kỹ thuật AutoCAD nói riêng và những kiến thức, tài liệu chuyên môn về lĩnh vực kỹ thuật kiến trúc, xây dựng, các môn kỹ thuật nói chung. Sứ mệnh của Sách học tập AutoCAD là phổ biến kiến thức AutoCAD đến tất cả những ai đang mong muốn học sử dụng AutoCAD thành thạo và chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ thấp. Thông điệp của Sách học tập AutoCAD gửi đến tất cả những ai đang muốn học kỹ năng AutoCAD đó là: Bạn không cần phải tốn tiền để học AutoCAD, bạn vẫn có kỹ năng AutoCAD chuyên nghiệp phục vụ cho công việc của bạn, chỉ cần 5 giờ xem bài học tại Autocad.sachhoctap.com và hỗ trợ một ít kinh phí để giúp chúng tôi duy trì website, và tiếp tục phổ biến kiến thức AutoCAD cho những người đang muốn học.

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn!

Nhằm mở rộng và phổ biến kiến thức AutoCAD đến nhiều người hơn, giúp họ giảm chi phí và thời gian học tập AutoCAD, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn, đồng thời tạo cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập rất khá trong thời gian rảnh rỗi. Sách học tập AutoCAD mở chương trình “Trở thành đối tác của Sách học tập AutoCAD và kiếm nhiều tiền hơn với AutoCAD“. Chỉ cần biết về AutoCAD, tất cả những ai đang có thời gian rảnh rỗi online vài giờ đồng hồ mỗi ngày, đều có thể tham gia công việc này và kiếm thêm một khoản thu nhập rất khá mỗi ngày. Cụ thể như sau:

Đăng ký làm đối tác/cộng tác viên với Sách học tập AutoCAD để được cung cấp một mã đối tác. Khi bạn giới thiệu link website này có gắn mã đối tác của bạn, tất cả những khách hàng truy cập và đăng ký học AutoCAD thông qua link (liên kết) có gắn mã của bạn đều được ghi nhận là khách hàng của bạn, và bạn được hưởng % hoa hồng trên mỗi đơn hàng của khách hàng.

Như vậy, nhiệm vụ ở đây là: Gửi link website có gắn mã đối tác của bạn cho những người đang cần học sử dụng AutoCAD để giúp họ tự học thành thạo AutoCAD và bạn nhận tiền hoa hồng từ Sachhoctap.com

Chi tiết chương trình đối tác/cộng tác viên Sách học tập kiếm tiền cùng AutoCAD

1. Điều kiện tham gia

Để tham gia chương trình đối tác/cộng tác viên kiếm tiền này, bạn phải đảm bảo 3 điều kiện sau:

–  Là công dân Việt Nam, có ít nhất một tài khoản ngân hàng bất kỳ để nhận thanh toán hoa hồng hàng tháng.

– Biết AutoCAD là gì. Không cần phải biết sử dụng AutoCAD (tất nhiên biết sử dụng và giỏi AutoCAD là một lợi thế), chỉ cần biết cơ bản, nếu chưa biết có thể tự tìm hiểu AutoCAD là gì để giới thiệu về AutoCAD.

– Là khách hàng của Autocad.sachhoctap.com. Bởi vì chương trình này yêu cầu phải đăng nhập vào hệ thống nên bắt buộc bạn phải có tài khoản khách hàng, chương trình KHÔNG cho phép mọi người tự đăng ký tài khoản (*)

(*) Bạn phải biết về AutoCAD, nếu chưa biết bạn có thể tự học với hướng dẫn này. Sau khi đăng ký học bất kỳ bài học nào tại autocad.sachhoctap.com, bạn đã có một tài khoản khách hàng và có thể đăng ký tham gia chương trình đối tác/cộng tác viên. Hãy học sử dụng thành thạo AutoCAD trước khi tham gia làm đối tác để có thuận tiện và hiệu quả hơn trong công việc.

Nếu bạn đã biết sử dụng AutoCAD và muốn tham gia chương trình này, bạn hãy liên hệ trực tiếp bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện đến số điện thoại/zalo: 0966.539.533 hoặc gửi email đến: mr.thohoa@gmail.com với tiêu đề: Đăng ký đối tác Sách học tập.

Nếu bạn là “dân ngoại đạo”, tức là không biết về AutoCAD nhưng có kỹ năng marketing, bán hàng, bạn có thể tham gia bằng cách lên hệ riêng như trên.

2. Quyền lợi đối tác/cộng tác viên

– Hưởng 25% giá trị đơn hàng khách hàng đăng ký (VD: Khách hàng đăng ký học AutoCAD và thanh toán 100.000 đ, bạn nhận được 25.000 đ).

– Thu nhập không giới hạn.

– Thanh toán hoa hồng tự động hàng tháng vào tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán ngay khi đối tác/cộng tác viên yêu cầu thanh toán. Hạn mức thanh toán tối thiểu là 200.000 VNĐ.

– Không có bất kỳ rủi ro nào, đơn giản và không cần đầu tư, chỉ cần đăng ký đối tác là bạn có thể triển khai chiến dịch quảng bá của mình ngay, và nhận hoa hồng ngay tháng đầu tiên.

Tham gia đối tác/cộng tác viên với Sách học tập, ngoài việc được học những bài học của sách học tập, bạn còn được hỗ trợ, cầm tay chỉ việc đến lúc có doanh thu, liên tục được cập nhật những bài hướng dẫn marketing online, kỹ năng bán hàng để tăng doanh số, tăng thu nhập, giao lưu và trao đổi với nhiều chiến hữu cùng chí hướng.

3. Hướng dẫn đăng ký đối tác/cộng tác viên.

Đăng ký làm đối tác/cộng tác viên với Sách học tập rất đơn giản. Bạn có thể đăng ký ngay nếu bạn đã là khách hàng của autocad.sachhoctap.com, hoặc nếu bạn chưa là khách hàng cũng có thể đăng ký, chọn 1 trong số các phương án đăng ký sau đây.

3.1. Nếu bạn đã có tài khoản khách hàng

Ngay sau khi đặt hàng bất cứ sản phẩm nào tại Autocad.sachhoctap.com, bạn sẽ được tạo ngay một tài khoản để học tập với tên đăng nhập là email khách hàng của bạn và mật khẩu được gửi đến email đó (Nếu không nhận được email về thông tin tài khoản, hãy kiểm tra trong hộp thư spam hoặc liên hệ 0966.539.533). Bạn có thể đăng nhập và đổi mật khẩu nếu muốn. Để đăng nhập, bạn bấm vào TÀI KHOẢN ĐỐI TÁC ở thanh menu website.

Bạn đăng nhập với email và mật khẩu tài khoản của bạn, đây là giao diện trang tài khoản của bạn, ở đây bạn có thể xem lại các bài học, đơn hàng đã mua, đổi mật khẩu, cài đặt lại thông tin hoặc đăng ký làm đối tác.

Tại trang tài khoản, bạn bấm vào liên kết ĐĂNG KÝ/TRUY CẬP TRANG ĐỐI TÁC để yêu cầu tham gia làm đối tác.

Bấm nút Become an affiliate để yêu cầu tham gia đối tác/cộng tác viên. Ngay khi bấm vào nút, yêu cầu của bạn được ghi nhận và sẽ duyệt chậm nhất trong 24h. Nếu bạn muốn yêu cầu duyệt ngay, vui lòng liên hệ zalo/phone: 0966.539.533

Các bước tiếp theo sau khi trở thành đối tác sẽ được hướng dẫn sau khi bạn đăng nhập tài khoản.

3.2. Nếu bạn không có tài khoản khách hàng

Nếu bạn không có tài khoản khách hàng, bạn có thể đăng ký học một khóa học hoặc đặt mua một sản phẩm bất kỳ tại autocad.sachhoctap.com để lấy tài khoản khách hàng. Sau khi có tài khoản khách hàng thì bạn có thể đăng ký đối tác theo hướng dẫn trên ở mục 3.1

Nếu bạn thực sự muốn tham gia đối tác, bạn không cần các sản phẩm hoặc không muốn học những kỹ năng tại autocad.sachhoctap.com, nhưng bạn muốn kinh doanh sản phẩm của sách học tập thì vui lòng liên hệ trực tiếp bằng số điện thoại để được xác nhận.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: mr.thohoa@gmail.com

Tại sao bạn nên tham gia chương trình kiếm tiền này?

Đây là phương pháp tự học AutoCAD chuyên nghiệp chi phí cực thấp, giá trị mang lại là cực lớn, không chỉ là kiến thức AutoCAD, mà còn nhiều kiến thức khác cần thiết cho công việc, hành nghề.

– Bài hướng dẫn tự học AutoCAD của Sách học tập được hàng trăm người khẳng định đã giúp họ tự học thành thạo AutoCAD, có nghĩa đây là một sản phẩm cực kỳ chất lượng và hiệu quả, trong khi chi phí để học là cực thấp. Nếu bạn đã học khóa học này thì bạn biết rõ điều này. Chính xác đây là một sản phẩm có tỉ lệ mua hàng cực cao.

– Không yêu cầu kỹ năng gì đặc biệt, chỉ cần chăm chỉ sẽ có doanh thu, nếu sáng tạo và có kỹ năng bán hàng thì sẽ có doanh số rất lớn. Tất cả đã có sẵn hướng dẫn cầm tay chỉ việc.

– Bạn được học tập kỹ năng AutoCAD trọn đời.

– Bạn giúp được nhiều người tự học AutoCAD thành thạo mà không tốn kém chi phí và thời gian.

– Việc làm không phụ thuộc thời gian, chỉ cần đăng ký và phân phối link (liên kết), bạn được hưởng hoa hồng hấp dẫn.

– Không giới hạn thu nhập, nếu bạn duy trì 2 tiếng mỗi ngày với các bài hướng dẫn kinh doanh của BQT (sau khi trở thành đối tác, bạn có thể xem các bài hướng dẫn gia tăng doanh thu trong khu vực quản trị), thu nhập bạn sẽ tăng lên mỗi ngày và hoàn toàn không có giới hạn.

– Bạn có thể tạo nguồn thu nhập thụ động, bạn được hướng dẫn để tạo ra nguồn thu nhập thụ động sau này, ngay cả khi bạn không cần phải làm việc, bạn vẫn có một nguồn thu nhập ổn định.

– BQT cam kết bạn sẽ có thu nhập ngay, nhưng thu nhập nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng của bạn, và hoàn toàn không có giới hạn. Sách học tập sẽ thanh toán hoa hồng theo doanh số của bạn.

Còn cách kiếm thêm thu nhập nào khác?

Ngoài việc đăng ký đối tác với sách học tập, bạn có thể trở thành vendor để tham gia xây dựng và cùng kiếm tiền với sachhoctap.com trên cơ sở bình đẳng về quyền lợi và lợi nhuận. Xem chi tiết tại đây.

Sách học tập ngoài việc mang đến những kiến thức cho cộng đồng, còn có mong muốn lớn hơn là xây dựng một hệ thống giá trị bền vững, trên cơ sở người có cung cấp cho người cần, và nhận lại những lợi ích tương ứng, đôi bên cùng có lợi và phát triển bền vững. Tham gia và xây dựng sự nghiệp tay trái của bạn ngay bây giờ!

Mr.Hòa – BQT Sách học tập


One thought on “Kiếm thêm thu nhập với AutoCAD”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *